Ngày 14/8/2014 vừa qua Acer đã cho ra mắt Chromebook 13 trang bị chip Tegra K1 mới của Nvidia. Đây được coi là một chiếc ultralbook mới nhất từ Acer, hiệu suất sử dụng tuyệt vời, đồ họa ngộ nghĩnh và một CPU quad-core.

Khi Chromebooks 13 đầu tiên xuất hiện trên bối cảnh chúng không quá phổ biến, nhưng doanh số bán hàng tăng nhanh đã phản ánh kết quả trực tiếp của việc nâng cấp công nghệ tìm kiếm. Đây là Chromebook đầu tiên sử dụng chip thông minh K1 mới của Nvidia. Bộ xử lý được đánh giá là siêu hiệu quả và sử dụng nhân GPU 192 nên sẽ cung cấp hiệu năng đồ họa tốt nhất cho Chromebook .

chromebook-13-2

Lần này 13 là con số mà Acer lựa chọn cho mẫu ultralbook mới của mình bởi thời lượng pin của nó là 13 giờ thật đáng kinh ngạc và kích thước màn hình là 1.3 inch. kích thước màn hình cũng đồng nghĩa với nó sở hữu bàn phím với đầu đủ tất cả các phím của bàn phím chuẩn và trackpad lớn hơn. Điểm nhất quan trọng nhất đó là, bề dày của chiếc ultralbook chỉ 18 mm và nó không cần quạt làm mát bên trong.

chromebook-13-1Có hai lựa chọn cho bạn khi nói đến độ phân giải màn hình. Hoặc bạn có thể chọn một màn hình Full HD với 1.920 x1, độ phân giải 080 điểm ảnh, hoặc bạn có thể tiết kiệm một một khoản tiền nhỏ bằng cách chọn máy có độ phân giải 1.366 x768-pixel. Đó là điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn, nên nhớ rằng các màn hình độ phân giải cao hơn cũng đòi hỏi nhiều hơn về pin, có nghĩa là bạn sẽ chỉ nhận được 11,5 giờ khi xài màn hình full hd. Như vậy, tùy nhu cầu của bạn mà việc lựa chọn Chromebook 13 phụ thuộc vào việc bạn quan tâm độ phân giải màn hình hoặc thời lượng pin nhiều hơn.