Tôi: Alo mày ở đâu đó ?
Bạn tôi: Tao đang ở nhà, có gì không?
Tôi: Nơi nào sửa laptop uy tín ở Quảng Ngãi hả mày?
Bạn tôi: D&T
Tôi: D&T là ở đâu?
Bạn tôi: Vào Google mà hỏi “trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T”
Tôi: Cám ơn bạn hiền, trả lời nhanh quá đó, có ăn chia gì không ?
Bạn tôi: Có, thường cà phê với ông chủ ở đó
Tôi: Có uy tín không mày?
Bạn tôi: 1 lần sẽ biết.

Và thế là bắt đầu hành trình …… P/s: rủ thèn bạn đi mà nó có việc bận, nên tôi phải một mình đi

Quả thật tôi từ Huế mới vào Quảng Ngãi công tác, trớ triêu thay là “cần câu cơm” của tôi dở chứng giữa chừng, định bụng là để mang về quê sửa nhưng công việc đang cần gấp, đành phải tìm nơi sửa laptop nhanh ở  Quảng Ngãinày.

Và mục đích sau việc sửa chữa máy laptop của tôi thì có mục đích thứ 2 nữa…. đó là nội dung bên dưới.

sua-laptop-quang-ngai-dt

Trong vai một sinh viên đang học tại trường Đại học Phạm Văn Đồng, tôi tìm đến trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T để nhờ kiểm tra và sửa máy tính xách tay của tôi. Tôi đến được trung tâm này cũng khá dễ dàng vì tôi đang thuê khách sạn gần ngay đó, chắc các bạn cũng biết khách sạn Trung tâm Central Quảng Ngãi ?

Đập ngay vào mắt tôi không phải là bề ngoài của trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi này mà là bên trong, không hoành tráng cho lắm nhưng ấn tượng nhất là số lượng máy laptop mà tại đây đang nhận sửa chữa và bảo trì cho khách, con số mà tôi nhìn thấy hiện tại không dưới 200 chiếc máy tính xách tay đang ở nơi đây, nhìn kỹ xem thì thấy ghi trên bề mặt chiếc máy tính này là (không tiện tiết lộ) …. nhiều quá nhớ không nổi luôn 

Nhìn quanh thì thấy có 5 anh kỹ thuật đang cặm cụi tháo ráp, sửa chữa mainblard, đóng bản lề, đóng chíp cho những chiếc laptop. Mấy móc đầy đủ thế kia thì làm không nhiều sao được “trong bụng tôi đang nghĩ thế”

Nhận máy và trao đổi thông tin về máy với tôi là chị Thủy, sau này mới biết là vợ của ông chủ trung tâm sửa chữa Laptop D&T này. Khá niềm nở và cởi mở, chị vừa hỏi vừa ghi phiếu nhận máy cho tôi trên màn hình máy tính, tôi chợt nghĩ trong bụng, yên tâm rồi, nơi này có lẻ là uy tín nhất đây – không phải lo mất dữ liệu và mất đồ heeeeeee.

Nhưng vì công việc tôi đang gấp nên có nói với chị là tranh thủ sửa luôn giúp tôi luôn được không ? chị ấy cười và gọi anh Đệ “ông chủ trung tâm và cũng là chồng chị”, anh sửa luôn cho e nó về kìa. Mừng quá đi, đang vội mà.

Quả thật nơi này có hơi nhỏ một tí nhưng nhìn quanh thì các thiết bị máy móc để phục vụ cho việc sửa laptop thì không thiếu món gì, tôi ra ngoài ngồi đợi chừng 10 phút nhưng phải đứng lên ngồi xuống tận 3 lần vì khách đi ra, đi vào liên tục. Theo tôi nhận thấy thì có khách là sinh viên, kỹ thuật và có cả nhân viên văn phòng nữa… Tôi tò mò muốn biết làm thế nào mà một thành phố nhỏ này lại có một trung tâm sửa laptop uy tín như vậy nhưng thấy ông chủ đang sửa máy tính cho mình nên chẳng biết làm sao để hỏi.

Và thế là ngồi quan sát vậy …. không quên giới thiệu với các bạn thông tin về nơi sửa laptop Quảng Ngãi D&T này.

Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T
Địa chỉ: 681 Quang Trung, phường Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0905 277 568 (A. Đệ)
Email: dovande@gmail.com
Website: http://sualaptopquangngai.com – http://suachualaptopquangngai.com

Ah một vài hình ảnh nữa cho bạn bè tham khảo nè.

 

 

Theo tôi nhận thấy thì trung tâm sửa chữa laptop D&T đạt được những tiêu chí sau đây để khách hàng cần sửa laptop ở Quảng Ngãi có thể yên tâm mang máy tính đến sửa chữa.

– Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao
– Cách làm việc rõ ràng, minh bạch
– Thời gian tiếp nhận và phục vụ nhanh
– Giá thành hợp lý (Cài win cho thằng sinh viên như tôi có 20k)
– Được tư vấn miễn phí qua điện thoại (A.Đệ 0905 277 568)
– Chế độ bảo hành sửa chữa tốt (Trong thời gian bảo hành, nếu laptop vẫn tái phát lỗi cũ, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố miễn phí)

Vì thời gian quá ngắn nên ghi nhận của tôi chỉ ở mức này thôi, nếu có bạn nào biết về trung tâm sửa chữa Laptop ở Quảng Ngãi này thì bổ xung thêm để giới thiệu cho bạn bè biết đến nhé.

Cám ơn sự phục vụ của D&T. Chúc trung tâm làm ăn Phát Đạt hơn, phục vụ khách hàng hài lòng hơn ! Nếu có dịp quay lại Quảng Ngãi, nhất định sẽ mời A. Đệ coffee chém gió. Nhớ đó.

Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T: Cám ơn bạn Nguyễn Bình đã có những chia sẻ thật lòng về trung tâm của chúng tôi, chúc bạn sức khỏe và thành công nhất. (Đỗ Văn Đệ)

Nguyễn Bình (Tech76.vn)