Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T nhận sửa chữa tất cả các lỗi trên Macbook và iPad của Quý khách, cam kết sửa chửa và thay thế linh kiện chính hãng.

Tại đây Quý khách sẽ được tư vấn và kiểm tra kỹ Macbook/iPad của Quý khách trước khi thông báo bệnh và chi phí sửa chữa cũng như thời gian sửa chữa Macbook/iPad cho Quý khách.

Nơi sửa Macbook/iPad tại Quảng Ngãi

Nơi sửa Macbook/iPad tại Quảng Ngãi

Thay thế linh kiện và tiến hành sửa chữa sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, sau khi sửa xong Macbook/iPad cho Quý khách chúng tôi cam kết thiết bị của Quý khách còn nguyên vẹn, không có khái niệm “LUỘT” thiết bị và làm hư hỏng thiết bị của Quý khách.

Bảo hành 1 tháng cho tất cả các bệnh mà Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi đã sửa chữa Macbook/iPad cho Quý khách. Hoàn tiền 100% cho Quý khách nếu bệnh cũ tái phát quá 3 lần trong thời gian ngắn.

Để Quý khách yên tâm hơn khi mang thiết bị đến Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T, chúng tôi luôn cho Quý khách ký nhận trên thiết bị của mình kèm theo giấy nhận máy.

Hãy để chúng tôi phục vụ Quý khách như những gì mà Quý khách đang mong đợi. Luôn giảm giá cho học sinh, sinh viên và người khuyết tật khi mang thiết bị đến sửa chữa tại Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ
Trung tâm sửa laptop Quảng Ngãi D&T
Địa chỉ: 795 Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi
Điện thoại: 0905 277 568 – 0906 410 110
Email: dovande@gmail.com