Sửa laptop ở Quảng Ngãi – Uy tín – Chuyên Nghiệp – Giá cạnh tranh. Trung tâm sửa chữa máy tính xách tay D&T đã sửa trên 1000 máy tính xách mỗi năm cho khách hàng ở Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Đà Nẵng.

 may han chip

là một trong những trung tâm sửa chữa Laptop lấy liền hàng đầu hiện nay tại Quảng Ngãi và được nhiều người biết đến. Với đội ngũ nhân viên  giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các nước Nhật, Đức, Mỹ, Italia… quý khách sẽ được hài lòng về sự chuyên nghiệp – uy tín – tận tâm của chúng tôi.

D&T tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất,  sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong.

Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.

ĐẾN ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT VỀ ĐẲNG CẤP VÀ UY TÍN NHẤT TẠI QUẢNG NGÃI