Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng sửa laptop tại Quảng Ngãi. D&T đã nâng cấp giao diện website mới với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như giao diện bắt mắt. Từ đây khách hàng sẽ dễ dàng truy cập và xem qua các nội dung có trên website một cách nhanh chóng nhất.

Một tính năng rất được nhiều khách hàng thích thú đó là LIVE CHAT FACEBOOK, bạn chỉ cần truy cập website và click vào ngay công cụ “chat live facebook” để có thể trò chuyện ngay với Laptop Quảng Ngãi D&T. Rất tiện lợi và nhanh chóng, khi bạn sử dụng laptop, máy tính bảng, hay smartphone đều có thể dễ dàng trò chuyện với chúng tôi qua Facebook. Những giải đáp nhanh chóng sẽ được gửi tới khách hàng.

laptop-quang-ngai-d-va-t

Ngoài ra các tính năng mới như video giới thiệu trung tâm laptop Quảng Ngãi D&T cũng được đưa ra trang chủ để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về chúng tôi. Một tính năng cho phép khách hàng truy cập tìm đường đến với chúng tôi nhanh nhất đó là “đường đến trung tâm” được hiển thị ở góc trái bên dưới giao diện website. Thật là tuyệt vời đúng không nào ?

Bên phần trên đầu trang là những menu giới thiệu dịch vụ của chúng tôi, giúp cho khách hàng truy cập vào những nội dung mà mình đang quan tâm tìm hiểu, một kho kiến thức về máy tính xách tay ở mục Blog.

Số hotline, kiểm tra tình trạng máy tính, máy chiếu đang sửa tại Quảng Ngãi và đi đến Shop laptop cũ tại Quảng Ngãi đều được hiện hữu ngay ở phần đầu tiên của trang chủ Sửa Laptop Quảng Ngãi D&T.

Hãy truy cập ngay hôm nay đi nào, ah có một điều nữa là chúng tôi đang lên chương trình khuyến mãi cho dịp lễ 30/4 và 1/5. Hãy chờ và nhớ theo dõi thông tin của chúng tôi nhé. Sẽ được cập nhật nhanh thôi.

Một thông tin nhỏ nữa là, thực hiện thiết kế website và biên tập video là do dịch vụ website tại Quảng Ngãi TICCOM.VN thực hiện đấy. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ nhé.

Mục đích nâng cấp website của laptop Quảng Ngãi D&T là để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trân trọng cám ơn !