Ở dưới đây là những lý do tôi thích mua laptop cũ để sử dụng và đa số những chiếc laptop tôi đã sử dụng qua trong hơn 10 năm sử dụng điều là laptop cũ.

laptop-cu-quang-ngai

Vì sao tôi thay đổi thói quen từ laptop mới sang laptop cũ ?

  • Chi phí hạn hẹp nhưng thích máy cấu hình cao nên đây là lý do đầu tiên, mà “ít tiền thì không thể hít đồ thơm” được.
  • Nếu tôi mua 1 chiếc laptop cũ thì tôi có thể thỏa thích nâng cấp cấu hình theo mong muốn với chi phí vừa phải. Với chiếc laptop mới thì cấu hình càng cao thì tỷ lệ thuận với chi phí.
  • So sánh cấu hình của 1 laptop cũ với laptop mới cùng giá thành thì cấu hình của laptop cũ cao hơn rất nhiều. Đây là điều tôi cần.
  • …. và có thể nói là còn rất nhiều lý do khác, nhưng lý do chính là chi phí cũng như nhu cầu sử dụng.

Nói thế nhưng không phải lúc nào laptop cũ cũng tốt ngoài giá thành rẻ, khi bạn muốn mua laptop cũ thì chắc chắn bạn phải có một chút về kiến thức và hiểu biết để xem máy hoặc bạn có thể nhờ người quen có kinh nghiệm trong việc này. Nếu những điều kiện trên bạn không có thì có thể tìm kiếm trên Google và xem qua những đánh giá của người dùng hoặc lựa chọn thương hiệu chuyên cung cấp laptop cũ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất.

“Chia sẻ nho nhỏ: nếu bạn ở tại Quảng Ngãi thì nên lựa chọn thương hiệu laptop Quảng Ngãi D&T để là nơi bạn đặt niềm tin chọn cho mình một chiếc máy tính cũ. Vì sao ư ? cơ bản là tại đây bạn sẽ được tư vấn về cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí và tất cả những kỹ năng sử dụng laptop bền nhất, kèm theo đó là chính sách bảo hành laptop cũ tốt nhất tại Quảng Ngãi hiện nay.”

Tôi khuyên bạn nên chọn những dòng laptop cũ sau đây để chọn mua

  • Laptop cũ doanh nhân cao cấp xách tay vì những dòng máy này có tính ổn định cao, thiết kế cao cấp và không phân phối laptop mới tại Việt Nam.
  • Laptop trung cấp là những dòng sản phẩm tiệm cận với laptop doanh nhân nhưng được phân phối tại Việt Nam, đối với dòng máy này thì mức độ đánh giá của nhiều người dùng ở mức trung bình.
  • Laptop phổ thông là các dòng sản phẩm có bán nhiều ở các siêu thị điện máy tại Việt Nam, tuy nhiên đây là dòng máy có độ bền kém và mau xuống cấp khi sử dụng.

Ah mà quên, mãi chia sẻ laptop cũ mà quên chia sẻ với các bạn ít $, sinh viên, học sinh …. với mong muốn có 1 chiếc laptop để sử dụng thì có thể chọn mua laptop trung cấp hoặc phổ thông nhé.

Lời kết: Chia sẻ thật với các bạn có nhu cầu sử dụng một chiếc laptop nhưng chi phí hạn hẹp thì nên chọn dòng laptop doanh nhân tại laptop cũ Quảng Ngãi D&T để sử dụng (lý do nên mua ở đây mình đã chia sẻ ở trên). Đây quả thực là dòng máy có thiết kế cao cấp, bền bĩ, tiêu chuẩn cao và hầu như không mất giá nhiều khi bán lại. Đó là những gì tôi chia sẻ cho các bạn về laptop cũ khi muốn mua.

Nguồn: laptop cũ Quảng Ngãi (shop.tech76.vn)