Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn connect wifi mà không cần pass và phần mềm hack wifi. Wifi hiện tại đang rất phổ biến nhưng cũng không ít lần bạn đau đầu vì không vào được, hay tìm cách vào mà không được wifi công cộng, sau đây các bạn xem và thực hiện cùng chúng tôi.

WIFI

Cách sau đây áp dụng cho windows 7 nhé. Còn trên win vista thì mình không chắc. Các công cụ cần thiết để kết nối wifi không cần biết password (mật khẩu) là Wireless Key View (Cái này có trong công cụ Hirent Boot).

Về cơ chế là như sau: Chúng ta sẽ dùng chức năng Wireless Key View có trong đĩa Hirent Boot để view key của các mạng wifi. Đối với wifi dạng WPA thì chúng ta có thể view pass trực tiếp được. Nhưng với wifi dạng WPA2 thì không thể có đc mật khẩu chính xác của wifi đó=> phải dùng các kết nối wifi qua Hexkey nhé. Đại loại là như thế đã.

Vào việc luôn nào. Bạn có thể dùng đĩa boot, hay download Wireless Key View ở trên internet về. Tùy bạn, và đây là các cách mà mình tổng hợp được nhé!

Bật Wireless Key View từ hidrent boot lên: 

Đầu tiên, cắm cái usb có hirent boot vào máy chạy win xp. Sau đó mở bộ cài Hirent boot lên, nếu autorun của đĩa chạy thì ta chọn Menu–> Passwords/ Keys –> Wireless Keys Viewer.

Hướng Dẫn Dùng Wifi Miễn Phí Không Cần Password Và Công Cụ Hack

 

Nếu ko thì ta vào theo đường dẫn Ổ Usb:\HBCD\WinTools\WirelessKeyView.bat

Trường hợp có thể nhìn thấy luôn được pass wifi 

Trường hợp này thường là wifi dạng WPA. Dưới đây là giao diện của chương trình Wireless Keys Viewer. Ta chọn vào tên wifi mà muốn xem pass và chuột phải, chọn Properties.

hack wifi2 - Hướng Dẫn Dùng Wifi Miễn Phí Không Cần Password Và Công Cụ Hack

Cái chúng ta nhìn thấy đó là:

 Key (Hex): Đã đc mã hóa hex

Key (Ascii): Đây chính là pass của wifi mà ta có thể dễ dàng nhìn ra

 

hack wifi3 - Hướng Dẫn Dùng Wifi Miễn Phí Không Cần Password Và Công Cụ Hack

 

Vậy là vấn đề đã được giải quyết. Mở máy tính mà ta muốn kết nối vào wifi nhưng chưa có pass kia và gõ pass mới biết vào. Vậy là xong!

Trường hợp không nhìn được pass wifi: 

Đó là pass ở Key Ascii không có, hoặc không show lên được hoặc show ra các ký tự đã được mã hóa lằng ngoằng. Mình lấy ví dụ mô tả ở hình này:

hack wifi4 - Hướng Dẫn Dùng Wifi Miễn Phí Không Cần Password Và Công Cụ Hack

Lúc này ta có thể connect đc vào wifi nhưng ta ko biết pass là gì! Bằng cách sử dụng Key Hex

hack wifi5 - Hướng Dẫn Dùng Wifi Miễn Phí Không Cần Password Và Công Cụ Hack

Bạn lưu tất cả các thông tin về wifi đó bằng cách chọn biểu tượng save, chương trình xuất ra 1 file txt bao gồm tất cả thông tin của wifi đó.

hack wifi6 - Hướng Dẫn Dùng Wifi Miễn Phí Không Cần Password Và Công Cụ Hack

 

Lúc này copy file đó vào usb. Cắm usb vào máy tính cần kết nối wifi nhưng không biết pass kia và connect wifi, Sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu nhập pass wifi. Lúc này bạn copy Key Hex ở file text ta vừa save và paste vào ô yêu cầu pass đó. Bạn sẽ connect đc wifi nhưng sẽ không biết pass là gì.

Chúc các bạn thành công !

Tech76.vn