Ngày nay công nghệ đã được nâng cao và hiện đại hơn. Ngay cả bây giờ, bạn quên mang chuột máy tính theo thì không cần phải cực nhọc sử dụng chuột trên laptop nữa, chúng ta hãy tận dụng điện thoại Android của mình để làm chuột máy tính. Vậy thực hiện nó như thế nào? mời bạn theo dõi.

Su Dung Dien Thoai Android Lam Chuot May Tinh

Hãy biến điện thoại Android của mình thành chuột máy tính không dây, điều kiện là máy tính của bạn và điện thoại phải cùng kết nối một mạng Wifi. Chỉ thế thôi.

  • Thứ hai, nếu đã cài đặt WiFi chuột trên Android xong rồi, thì tiếp tục cài đặt Mouse Server trên máy tính của chúng ta nữa. Chức năng này nó giống như chạy trên Host server. Link tải về: http://wifimouse.necta.us/Mouse-Server.exe

Lưu ý: Máy tính và điện thoại phải cùng kết nối một mạng Wifi nhé.

Bây giờ chạy Mouse Server trong máy tính của bạn, kích chuột phải vào System Tray Icon, sau đó bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP để có thể kết nối với điện thoại Android.

su dung dien thoai lam chuot khong day - Su Dung Dien Thoai Android Lam Chuot May Tinh

Tiếp tục chạy WiFi Mouse trong điện thoại Android của bạn, và nhập vào địa chỉ IP đã được thu được trên máy tính.

su dung dien thoai lam chuot khong day 1 - Su Dung Dien Thoai Android Lam Chuot May Tinh

Sau khi kết nối xong thì bạn sẽ nhận thấy như hình bên dưới, hiiii như vậy là đã kết nối điện thoại Android và máy tính xong rồi đó, sử dụng điện thoại để thay cho con chuột máy tính thôi. Tuyệt vời ông mặt trời không nè, cho cái like đi nào.

su dung dien thoai lam chuot khong day 2 - Su Dung Dien Thoai Android Lam Chuot May Tinh

Chúc thành công !

Nguồn: http://tech76.vn/su-dung-dien-thoai-android-lam-chuot-may-tinh/