Phần mềm NVivo 7 full là một phân tích dữ liệu định tính toàn diện gói phần mềm. Phần mềm này có thể được dùng để sắp xếp và phân tích các cuộc phỏng vấn , ghi chép hiện trường , văn bản nguồn , và các loại dữ liệu định tính bao gồm cả hình ảnh , âm thanh và các tập tin video.

Phan Mem Phan Tich Dinh Tinh Nvivo 7 Full

Phần mềm hoàn toàn mới được thiết kế lại không chỉ NVivo version 3 cập nhật từ phần mềm NVivo 2 và dòng NUD * IST ( N6 ) đó chính là Nvivo 7.
Được thiết kế cho tương lai, không phải là một bản sao của phiên bản trước đây mà là 1 phong cách và phương pháp tiếp cận của công nghệ mới.

NVIVO 7 là phiên bản của phần mềm NVIVO được ra đời vào cuối tháng 12.2006
Phần mềm này có tên là NVIVO 0.7 vì : Được phát triển nâng cấp từ các phiên bản cũ của NVIVO và phần mềm N6 – phiên bản hiện tại của NUD*IST – một trong những phần mềm hàng đầu trong nghiên cứu định tính.

nvivo 7 full key - Phan Mem Phan Tich Dinh Tinh Nvivo 7 Full
Phiên bản mới nhất của NVIVO hiện nay là NVIVO 8.
Cung cấp nhiều dụng cụ để xử lý các nguồn dữ liệu khác nhau (ghi chép thực địa, gỡ băng phỏng vấn…) cũng như hình thức (băng đĩa hình, ghi âm, tranh ảnh, văn bản…).
Thông qua quá trình mã hóa, NVIVO cho phép người nghiên cứu đọc các dữ liệu này bằng một ngôn ngữ chung giúp ích cho việc hiểu và đi sâu phân tích các nguồn thông tin một cách chính xác.

Link Download phần mềm NVIVO 7 full Tại đây.

Chúc các bạn thành công!